logo nextnobels

Hệ thống học - luyện tiếng Việt lớp 3, 4, 5 và phát triển ngôn ngữ

Tin tức Happy Way

ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi dành tặng #ƯU_ĐÃI_20% cho 100 GIÁO VIÊN đầu tiên đăng ký mua tài khoản.
Các bậc #cha_mẹ cũng đừng bỏ lỡ dịp này để đồng hành cùng con những năm tháng Tiểu học. Đây là dịp cha mẹ giúp con chuẩn bị kiến thức, phát huy khả năng tự học và bồi đắp năng lực sử dụng ngôn ngữ.
Đặc biệt, #10_comment đầu tiên mua tài khoản trên phần mềm sẽ được TIẾNG VIỆT TIỂU HỌC tặng kèm bộ tổng hợp TÀI LIỆU ôn luyện môn TIẾNG VIỆT gồm:
Tổng hợp các Chuyên đề MỞ RỘNG VỐN TỪ: Gồm 26 chuyên đề trong chương trình tiếng Việt lớp 4 & 5.
Hệ thống bài tập nâng cao các chuyên đề LUYỆN TỪ VÀ CÂU.
Một số ĐỀ TRẮC NGHIỆM đánh giá năng lực môn tiếng Việt (Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về bộ tài liệu đầy đủ tại đây: http://tiengviettieuhoc.vn/bo-100-de-trac-nghiem )
Xem thử Phần mềm tại đây: http://tiengviettieuhoc.vn/xem-thu-bai-giang-bai-tap-de-thi…
Đăng ký dùng thử Phần mềm tại đây: https://goo.gl/SkZPje
☎ Chi tiết liên hệ : 0936 738 986Giới thiệu về Phần mềm Tiếng Việt và Phát triển Ngôn ngữ dành cho học sinh tiểu học:
Gói trọn trong một tài khoản học Online trên phần mềm Tiengviettieuhoc.vn là:
- 100 + Video bài giảng Tiếng Việt 4 & 5. Các bài giảng được sắp xếp theo chuyên đề, dễ hiểu, hấp dẫn với những ví dụ minh họa và bài tập thực hành là những truyện ngắn ý nghĩa, thông minh, hài hước hoặc những câu văn, đoạn văn hay, cùng bạn bồi dưỡng tình yêu văn học cho học sinh.
- 1000 + Bài tập được xây dựng trên cơ sở tích hợp với việc phát triển ngôn ngữ và mở rộng vốn từ … là nguồn tư liệu tham khảo để bạn xây dựng hệ thống đề kiểm tra, khảo sát theo tuần, tháng cho học sinh.
- 40 Đề luyện tập tổng hợp, có đáp án và lí giải chi tiết cho từng câu hỏi hỗ trợ bạn làm biểu điểm cho các đề kiểm tra cụ thể.
- 100 Đề kiểm tra năng lực môn Tiếng Việt dành cho học sinh Tiểu học giúp bạn làm quen với cách thức ra đề, kiểm tra kiến thức học sinh theo xu thế mới.

Các tin liên quan

Xem thêm

Liên hệ
Hỗ trợ và mua sản phẩm

NV Tư Vấn 1

0919.56.36.11

NV Tư Vấn 2

0936.738.896

Đăng ký
nhận tư vấn

Xem thử Phần mềm