logo nextnobels

Hệ thống học - luyện tiếng Việt lớp 3, 4, 5 và phát triển ngôn ngữ

Tin tức Happy Way

Giới thiệu công ty


Công ty Cổ phần Giáo dục Happy Way chính thức được thành lập năm 2016. Công ty là kết hợp của tư tưởng giáo dục tiến bộ, môi trường giáo dục chất lượng cao, công nghệ hiện đại; đồng thời cũng là một nhịp cầu kết nối chặt chẽ giữa trường học và cuộc sống, phù hợp với sự phát triển của xu thế quốc tế nói chung và sự phát triển của xã hội Việt Nam nói riêng. 

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là SẢN XUẤT HỆ THỐNG PHỀN MỀM ONLINE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC. Phương châm của chúng tôi là, mỗi sản phẩm Học Online đều đặt tiêu chí HIỆU QUẢ lên hàng đầu: HỌC LÀ SẼ HIỂU BÀI, HỌC LÀ SẼ GIỎI, HỌC SẼ YÊU THÍCH, làm sao để BẤT KÌ MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÀO TRÊN HAPPY WAY CŨNG TẠO UY TÍN, TẠO THƯƠNG HIỆU ĐỂ BẠN SẼ LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH KHÁC TRONG CÙNG HỆ THỐNG . 

Hệ thống phần mềm online của chúng tôi luôn có sự TÍCH HỢP MẠNH MẼ, một sự tích hợp độc đáo, chưa hề có trên thị trường ví dụ như: chương trình HỌC - LUYỆN TIẾNG VIỆT tích hợp với chương trình PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ...

 

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TRONG HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

  1. Phần mềm Học – Luyện Tiếng Việt 3 và Phát Triển Ngôn Ngữ
  2. Phần mềm Học – Luyện Tiếng Việt 4 và Phát Triển Ngôn Ngữ
  3. Phần mềm Học – Luyện Tiếng Việt 5 và Phát Triển Ngôn Ngữ

Chúng tôi cam kết: Mọi sản phẩm giáo dục của chúng tôi đều hướng tới việc phát triển khả năng tư duy, năng lực sáng tạo, nâng cao trí tuệ xúc cảm cho học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng định hướng xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện giúp học sinh hình thành các tính cách tốt đẹp, nhận thức được các giá trị sống để trưởng thành hơn.

 

Các tin liên quan

Xem thêm

Liên hệ
Hỗ trợ và mua sản phẩm

NV Tư Vấn 1

0919.56.36.11

NV Tư Vấn 2

0936.738.896

Đăng ký
nhận tư vấn

Xem thử Phần mềm